GIẢI PHÁP WIFI CHO SỐ LƯỢNG NGƯỜI TRUY CẬP NGOÀI TRỜI NHƯ SÂN VẬN ĐỘNG – SỰ KIỆN – LỄ HỘI

Hiện nay, các sự kiện truyền thông, lễ hội lớn thường xuyên được tổ chức ở các sân vận động, khu giải trí ngoài trời để tận dụng tối đa không gian và diện tích lớn để đáp ứng cho hàng ngàn người tham gia. Cùng với đó là nhu cầu truy cập internet trong thời gian diễn ra sự kiện là rất lớn để mọi người có thể liên tục cập nhật trạng thái, hình ảnh, thông tin lên các phương tiện truyền thông đại chúng và mạng xã hội thông qua các thiết bị di động của mình. Do đó việc lắp đặt hệ thống WiFi cho những sự kiện này là rất cần thiết nhưng cũng gặp phải nhiều thách thức như: phải đáp ứng cho số lượng hàng ngàn người truy cập, có khả năng phủ sóng trên diện tích rộng lớn, chống nhiễu sóng… Điều này mang đến những thách thức không nhỏ khi thiết kế và xây dựng hệ thống WiFi cho các sự kiện ngoài trời.

Giải pháp WiFi Hotspot từ WiCell cung cấp các thiết bị chuyên dụng để xây dựng một hệ thống WiFi thông minh ngoài trời cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ có khả năng đáp ứng được cho hàng ngàn người truy cập, có thể triển khai dễ dàng và nhanh chóng nhờ hỗ trợ các công nghệ hàng đầu của WiCell.

01. Hỗ trợ 200 user truy cập cùng lúc/AP

Các thiết bị WiCell đều có cấu hình phần cứng mạnh mẽ cho phép 100 – 200 user truy cập cùng lúc trên một Access Point. Điều này giúp việc triển khai không cần phải sử dụng quá nhiều thiết bị mà vẫn đáp ứng cho hàng ngàn người truy cập.

02. Cung cấp băng thông lớn và chống nhiễu hoàn toàn 100%

Các Access Point WiCell đều hỗ trợ chuẩn WiFi 802.11ac/n mới nhất hoạt động cùng lúc trên 2 băng tần 2.4 GHz và 5.8 GHz cung cấp băng thông lên tới 1200 Mbps cho tốc độ truy cập cực nhanh, cùng với khả năng chống nhiễu sóng của thiết bị giữ cho các kết nối luôn ổn định và xuyên suốt.

03. Khả năng mở rộng không hạn chế với công nghệ Dynamic Mesh Bridging

Công nghệ Dynamic Mesh Bridging của WiCell cho phép các trạm phát sóng Access Point kết nối không dây với nhau một cách tự động mà không cần phải cấu hình thiết bị tạo thành một ma trận lưới sóng (Matrix Mesh Wireless) cho phép truy cập internet mà không cần phải kéo cáp đến tất cả các trạm phát sóng. Để thiết lập một trạm phát sóng mới, đơn giản chỉ cần Cắm và Chạy (Plug & Play)

 04. Khả năng kết nối liên tục và cơ động

Công nghệ Smart Roaming cho phép các thiết bị di động của người dùng có thể di chuyển đến bất cứ vị trí nào trong vùng phủ sóng mà không sợ bị rớt kết nối giống như khả năng chuyển vùng của hệ thống mobile. Việc này cho phép người dùng di chuyển liên tục giữa các trạm phát sóng mà không cần phải kết nối lại đồng thời vẫn duy trì các truy cập trên thiết bị của mình.

05. Thiết bị chuyên dụng ngoài trời với các tiêu chuẩn bảo vệ an toàn trong công nghiệp.

Các thiết bị Outdoor AP của WiCell đều đạt các chứng nhận an toàn công nghiệp IP65, IP67 cho phép thiết bị hoạt động tốt trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở ngoài trời mà vẫn bền bỉ và ổn định nhờ khả năng chống bụi, nước, ánh sáng, hơi muối xâm nhập và va đập.

06. Quản lý User truy cập dễ dàng

Giải pháp WiFi Hotsport của WiCell cung cấp bộ điều khiển quản lý tập trung WLAN Controller cho phép giám sát, quản lý toàn bộ người dùng truy cập vào hệ thống. Đồng thời cung cấp các tính năng Bảo mật, Quản lý băng thông, Cân bằng tải đường truyền, Theo dõi tình trạng thiết bị… giúp người quản trị thiết lập các chính sách mạng phù hợp với hệ thống của mình.

07. Ứng dụng giải pháp WiFi Marketing

Kết hợp Giải pháp WiCell Marketing cho phép ban tổ chức sự kiện có thể đưa thông tin quảng cáo, thu thập thông tin người dùng… Khi họ kết nối WiFi và truy cập Internet. Giải pháp Wi-Fi Marketing của WiCell giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí truyền thông và tiếp cận khách hàng so với phương thức truyền thống.

 

   Các sản phẩm chuyên dụng dùng trong giải pháp này :  
– Wicell Mesh Bridge Series: MB26, MB18-PA23IN, MB18, MB16, MB12
– Wicell Smart Cloud AP Series: IAP-AC1800, IAP-AC1200, IAP-AC750
– Wicell Enterprise Mesh AP: M3235, M2225, S3235, S0265, S0245, S2235-PA15IN, S2235, S2225
– Wicell Carrier Outdoor Mesh AP: AIZ-2125, AI-0285, AI-2295, AI-2265