Khách sạn Palace – Vũng Tàu là khách sạn 5 sao.Với chiến lược đi đầu về công nghệ để thõa mãn dịch vụ cho khách hàng, Khách sạn đã trang bị toàn bộ hệ thống wifi tiên tiến nhất công nghệ Hybrid WiFi Mesh của Hãng Wicell Network bao gồm 48 trạm phát sóng được quản lý bằng controller RS-3000.

Đọc Nhiều

Khách sạn Crystal Palace là khách sạn 4 sao tại TP. Hồ Chí Minh. Khách sạn chọn gần 50 thiết bị phát sóng Wicell phủ sóng toàn bộ khách sạn do sóng mạnh, xuyên tường tốt và công nghệ chuyển vùng sóng thông minh hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Đọc Nhiều

The Anam resort tọa lạc tại Bãi Dài – Cam Ranh – Khánh Hòa là resort 5 sao có 103 Villa và 97 phòng Deluxe. Resort đã chọn thiết bị Wicell là thiết bị triển khai cho toàn bộ resort bao gồm 150 trạm phát sóng indoor và 40 trạm phát sóng ngoài trời cùng với được quản lý bởi controller RS-4000. Các yếu tố được đánh giá cao là thiết bị phát sóng cực mạnh và chuyển vùng sóng thông minh.

Đọc Nhiều

Sunrice Resort Hội An là một trong những resort có tiêu chuẩn tốt nhất. Resort ra đời có thể đáp ứng tốt cho hơn 500 người cùng sử dụng dịch vụ tại đây. Với hợp đồng cung cấp 30 thiết bị phát WiFi thương hiệu WiCell, toàn bộ hệ thống phát WIFi và Camera không dây đã sẵn sàng để phục vụ tốt cho khách hàng

Đọc Nhiều

Khách sạn Start City – Nha Trang là khách sạn 4 sao. Khách sạn cao 14 tầng và có 200 phòng được trang bị toàn bộ hệ thống wifi tiên tiến nhất công nghệ Hybrid wifi mesh của Hãng Wicell Network bao gồm 92 trạm phát sóng có quản lý bằng controller RS-3000.

Đọc Nhiều