Tiện ích từ Công nghệ Internet đã đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể phủ nhận ở bất cứ 1 lĩnh vực hoạt động kinh doanh nào. Điều này còn cực kì quan trọng trong ngành dịch vụ gồm các dự án xây dựng Hotel và phát triển cung cấp dịch vụ cho tòa nhà. Khả năng đáp ứng hệ thống mạng cho các dự án công nghiệp và mô hình ứng dụng với diện tích lớn và quy mô phức tạp, giải pháp Hybrid WiFi Mesh là sự lựa chọn công nghệ tối ưu và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam và cả khu vực.

Đọc Nhiều

Công việc tiếp thị qua WiFi được phát triễn và sử dụng rộng rãi. Mô hình WiFi Marketing đã chứng tỏ vai trò của nó trong việc tham gia vào các chiến dịch thu thập thông tin người dùng hiệu quả. Ưu điểm chính của WiFi Marketing là mang lại nguồn data khách hàng chất lượng, cung cấp thông tin các chương trình quản cáo tiếp thị với chi phí tiết thị rẻ nhất, phương án tiếp thị nhanh chóng và truyền đạt hiệu quả.

Đọc Nhiều

Internet giờ đây là khởi nguồn của mọi vấn đề về Công nghệ Thông tin. Đường truyền mạng chính là các thần kinh truyền dẫn và các thiết bị WiFi chính là bộ cơ chế giúp kết nối tất cả các thiết bị mạng với nhau. Việc vận dụng giải pháp Internet trong các lĩnh vực sản xuất , truyền thông hay dịch vụ, công nghệ không dây đã trở thành xu hướng không thể thiếu, nhu cầu chính đáng của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

Đọc Nhiều

Trường học giờ đây không chỉ là nơi học tập của nhiều sinh viên, nó còn là nơi chắp cánh các ý tưởng và công nghệ của nhiều bạn trẻ. Mà giờ đây, gần như mọi ý tưởng mới lạ đều là các ứng dụng trong công nghệ thông tin, để tiện lợi trong việc thực hành các ý tưởng, nhà trường cũng cần phải đáp ứng được nền tảng công nghệ thông tin và truyền tải mạng internet nhanh và mạnh mẽ nhất.

Đọc Nhiều

Phục vụ WiFi cho số lượng người dùng có mặt tại sự kiện hay dùng WiFi phối hợp với các hoạt động truyền thông khác trong sự kiện. Khó khăn lớn là lượng truy cập dù nhiều nhưng thời gian tương tác thường ngắn. Ngoài ra, hệ thống cần một giải pháp không dây hoàn toàn đến các điểm phát sóng WiFi với tổng diện tích 1.000 m2 cùng điều kiện công suất phát sóng ổn định mạnh mẽ. Giải pháp Hybrid WiFi Mesh còn giúp phát banner quảng cáo của nhà tài trợ đến người tham gia sự kiện.

Đọc Nhiều

Công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng và vượt bậc, mỗi ngày đều có hàng chục các ứng dụng hay giải pháp mới ra đời. Điều này mang đến nhiều sự tiện lợi nhất định cho các doanh nghiệp biết cách áp dụng hợp lí, như ứng dụng quét mã vạch barcode để kiểm tra tình trạng nguồn hàng có sẵn được áp dụng trong kho xưởng trong siêu thị, trung tâm thương mại, hay sử dụng ứng dụng di động để quản lí các giao dịch và khối lượng hàng hóa ra vào nhanh chóng hơn.

Đọc Nhiều

Nhằm lưu giữ lại các dữ liệu liên quan trước và sau khi lái xe trong trường hợp tai nạn,ghi lại những hình ảnh tổng quát khi đang lái xe.Yêu cầu việc truyền tải dữ liệu nhanh nhất, tiện lợi nhất có thể, nhằm tiết kiệm thời gian cho các hoạt động vận chuyển. WICELL là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thị trường Việt Nam về các giải pháp truyền tải mạng không dây 100%, đáp ứng tốc độ nhanh nhất nhờ việc ứng dụng các công nghệ truyền tải tốt nhất hiện nay.

Đọc Nhiều

Xu hướng ứng dụng CNTT vào nông nghiệp hiện đang trở nên phổ biến khắp thế giới nhờ mang lại hiệu quả cao trong sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm nhờ tích hợp các hệ thống chăm sóc cây trồng được điều khiển từ xa hoàn toàn tự động trong môi trường khép kín, nhờ vậy tránh được sâu bệnh, giảm công sức, cho ra sản phẩm chất lượng vượt trội.

Đọc Nhiều

Tự động hóa hiện nay đã phổ biến rộng rãi trong các nhà máy thuộc vực lĩnh vực công nghiệp sản xuất và ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đời sống. Với đặc thù của quy mô những nhà máy lớn, các hệ thống quản lý và cảnh báo an toàn được tích hợp với máy móc sản xuất luôn được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy đòi hỏi hệ thống kết nối hạ tầng phải thực sự ổn định, bền vững, tốc độ xử lý nhanh.

Đọc Nhiều