Giới thiệu

Chúng tôi có
20 năm kinh nghiệm

Vietnam Network là một công ty cung cấp thiết bị – giải pháp Mạng LAN – WAN –  Wireless – IP Camera – IoT. Được thành lập năm 2000, bằng những nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất cộng với dịch vụ chuyên nghiệp, Vietnam Network đã khẳng định uy tín và chất lượng trong việc thực hiện các giải pháp ứng dụng toàn diện Công Nghệ Thông Tin mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp và ngày càng chinh phục được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế với những hợp đồng giá trị lớn.

Với đội ngũ nhân viên là các chuyên gia và kỹ sư hàng đầu có năng lực cao, sáng tạo và tận tụy trong các lĩnh vực phân tích và quản trị hệ thống, thi công và kiểm tra chất lượng. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là những thiết kế và giải pháp đầy sáng tạo, các dịch vụ toàn diện, giá cả cạnh tranh.

Đó là lý do vì sao hàng trăm công ty trong nước và quốc tế đã chọn VietNam Network làm đối tác tin cậy về chất lượng và dịch vụ

Our Mission & Vision

Dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp CNTT toàn diện và hỗ trợ dịch vụ hoàn hảo.

  • Mục tiêu phấn đấu
    Sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của Công ty.
  • Tiêu chí chất lượng
    Không ngừng hoàn chỉnh và phát triển qui trình dịch vụ tiến đến thỏa mãn chất lượng mong đợi của khách hàng.
  • Nhiệm vụ
    Nghiên cứu các giải pháp công nghệ hiện đại nhất để nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp thông qua các sản phẩm CNTT hoàn hảo và tiết kiệm nhất.

Cơ cấu tổ chức

Thành phần ban lãnh đạo công ty Vietnam Network

TRẦN ANH DŨNG

Giám Đốc Điều Hành

Tốt nghiệp cử nhân kinh tế, chuyên viên CNTT. Kinh nghiệm 20 năm trong ngành CNTT trong vai trò quản lý & định hướng chiến lược.

Lê Văn Thiện

Phó Giám Đốc Kỹ Thuật

Tốt nghiệp ĐH Kỹ Thuật Montreal – Canada. Là chuyên viên hoạch định chiến lược IT của điện lực Quebec (Canada) trong 36 năm. Tư vấn cho các công ty dầu khí của Mỹ ở Việt Nam.

Lý Phước Hải

Phó Giám Đốc Điều Hành

Tốt Nghiệp Trường ĐH Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh Khoa Khoa Học Kỹ Thuật Máy Tính. Kinh Nghiệm 16 năm trong CNTT Trong vai trò Quản lý Kỹ thuật.

Cơ cấu nhân sự

Nhân sự của công ty hiện nay có 30 Quản lý và nhân viên, trong đó có.

♦  02 thạc sĩ Công Nghệ Thông Tin .

♦  10 kỹ sư hệ thống với các chứng nhận Mạng của Cisco và Microsoft

♦  05 kỹ sư cơ sở dữ liệu hệ thống.

♦  03 cử nhân quản trị quản lý dự án.

♦  7 chuyên viên thi công Mạng được đào tạo từ Krone, AMP, Nexans.

♦  Cử nhân quản trị các chuyên ngành khác.

Năng lực và kinh nghiệm

Vietnam Network có 1 đội ngũ kỹ sư hệ thống, các chuyên gia giải pháp trình độ cao với bằng cử nhân, thạc sỹ CNTT cùng với các bằng cấp có giá trị quốc tế khác như Microsotf, Cisco…. Hơn nữa, với hệ thống quản trị theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008, công ty chúng tôi luôn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng, tạo nên niềm tin tuyệt đối và uy tín đến từ chất lượng sản phẩm, giải pháp và dịch vụ mà Việt Nam Network đã tạo ra cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước từ trước đến nay.

Vietnam Network hiện đang là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên khắp thế giới. Với gần 10 năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc cung ứng giải pháp toàn diện và thi công hàng trăm dự án có quy  mô lớn, chúng tôi có thể nắm bắt yêu cầu của dự án nhanh,chính xác và đưa ra giải pháp toàn diện cho vấn đề của dự án.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin là công ty đáng tin cậy cho những dự án hệ thống mà Quý công ty có nhu cầu.

Đào tạo nguồn nhân lực

 Đặc trưng Lĩnh vực Công nghệ thông tin là luôn đòi hỏi thường xuyên việc học tập công nghệ mới và trao đổi kinh nghiệm thực tế , do đó Ban giám đốc công ty coi trọng và ưu tiên hàng đầu việc tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nội bộ hoặc gởi nhân viên đến tham dự các khóa học trong và ngoài nước về công nghệ, kỹ năng quản lý , phương pháp luận sáng tạo  và qui trình quản trị chất lượng.

Các giải thưởng và bằng khen đã đạt được